Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí như:

+ Cửa nhôm kính, cửa nhôm xingfa, cửa nhôm việt pháp- việt ý, cửa nhôm R-max và các loại nhôm khác

+ Cửa thép gia cường.

+Cửa kính tự động, cửa kính cường lực, vách kính cường lực

+Cửa cuốn, cửa cuốn tầm liền, cửa cuốn khe thoáng, các loại cửa xếp…

+ Các loại mặt dựng nhôm kính, vách nhôm, vách kính văn phòng…

+ Các mặt hàng cơ khí khác như:, lan can cầu thang, cửa sắt, cửa cổng sắt, cửa sắt…

+Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận sửa chữa các công trình nhôm kính…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Văn hóa làm việc của chúng tôi làm nên thương hiệu đó là:

 Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên chúng tôi năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. Với phương châm “ Chất lượng là hàng đầu ”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi luôn có những chính sách không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.